Cáp vặn xoắn hạ thế là loại cáp điện được sử dụng trong hệ thống điện lưới phân phối năng lượng điện từ trạm điện đến các địa điểm sử dụng khác nhau. Cáp này có thiết kế đặc biệt với ba lõi dây xoắn vặn chung được bọc bởi lớp vỏ bảo vệ bằng PVC.

Cáp vặn xoắn hạ thế LV-ABC-0.6/1kV được thiết kế để truyền tải năng lượng điện ở điện áp thấp (0.6/1kV) và có khả năng chịu tải cao. Các lõi cáp được làm từ đồng hoặc nhôm, được bọc lớp cách điện bằng XLPE (Cross-linked Polyethylene) giúp tăng cường tính chịu nhiệt và chống lão hóa.

Cáp vặn xoắn hạ thế thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng như truyền tải năng lượng điện đến các khu dân cư, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, v.v. Thiết kế xoắn vặn của cáp giúp giảm thiểu các tác động từ bên ngoài và đảm bảo độ linh hoạt khi lắp đặt.

Cáp vặn xoắn hạ thế LV-ABC-0.6/1kV có nhiều ưu điểm như độ bền cao, độ tin cậy cao, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, giá thành rẻ. Tuy nhiên, cáp này cần được kiểm tra và bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn và độ tin cậy của hệ thống điện lưới phân phối.

Thông số Cáp vặn xoán hạ thế (LV -ABC – 0.6/1kV)

Cáp vặn xoắn hạ thế là loại cáp điện được sử dụng trong hệ thống điện lưới phân phối năng lượng điện từ trạm điện đến các địa điểm sử dụng khác nhau. Cáp này có thiết kế đặc biệt với ba lõi dây xoắn vặn chung được bọc bởi lớp vỏ bảo vệ bằng […]