Cáp điện lực là một loại cáp dùng để truyền tải năng lượng điện từ trạm điện đến các điểm sử dụng khác nhau. Cáp điện lực có nhiều loại khác nhau, trong đó phổ biến nhất là các loại cáp AVV (Aluminum PVC PVC) và CVV (Copper PVC PVC).

Cáp điện lực AVV và CVV đều có lõi bằng nhôm hoặc đồng và được bọc trong hai lớp vỏ bọc bằng PVC. Cả hai loại cáp này đều được sử dụng phổ biến trong hệ thống truyền tải điện năng cho các ứng dụng tại gia đình, văn phòng, các khu công nghiệp nhỏ, v.v.

Cáp điện lực AVV và CVV có những ưu điểm như độ bền cao, khả năng chịu tải tốt và đặc biệt là giá thành thấp hơn so với các loại cáp điện lực khác. Tuy nhiên, do có độ truyền tải điện thấp hơn so với các loại cáp điện lực khác, vì vậy thường được sử dụng cho các dòng điện áp thấp.

Thông số Cáp điện lực (AVV, CVV)

Cáp điện lực là một loại cáp dùng để truyền tải năng lượng điện từ trạm điện đến các điểm sử dụng khác nhau. Cáp điện lực có nhiều loại khác nhau, trong đó phổ biến nhất là các loại cáp AVV (Aluminum PVC PVC) và CVV (Copper PVC PVC). Cáp điện lực AVV và […]