Cáp ngầm hạ thế là loại cáp điện được sử dụng để truyền tải năng lượng điện từ trạm điện đến các địa điểm sử dụng khác nhau dưới lòng đất hoặc dưới đáy biển. Cáp này thường được sử dụng trong các hệ thống điện phân phối có điện áp thấp (0.6/kV) và có khả năng chịu tải cao.

Cáp ngầm hạ thế XLPE/DSTA/PVC được làm từ bốn lớp chính bao gồm lõi cáp bằng đồng hoặc nhôm, lớp cách điện bằng vật liệu XLPE (Cross-linked Polyethylene), lớp kim loại bảo vệ bằng DSTA (Double Steel Tape Armor) và lớp vỏ bọc bảo vệ bằng PVC.

Vật liệu XLPE cách điện được sử dụng trong cáp này có đặc tính chịu nhiệt và chịu lão hóa tốt, giúp cáp có thể hoạt động ở nhiệt độ cao trong một khoảng thời gian dài. Lớp DSTA kim loại bảo vệ giúp cáp chống lại các tác động từ bên ngoài như va đập, mài mòn, cháy nổ, v.v. Lớp vỏ bọc bảo vệ bằng PVC giúp bảo vệ các lớp bên trong của cáp khỏi các tác động bên ngoài.

Cáp ngầm hạ thế XLPE/DSTA/PVC thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng như truyền tải năng lượng điện từ trạm điện đến các khu dân cư, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, v.v. Cáp này có đặc tính đáp ứng tốt với các yêu cầu về chất lượng năng lượng điện và an toàn của hệ thống điện phân phối.

Thông số Cáp ngầm hạ thế (XLPE/DSTA/PVC – 0.6/kV)

Cáp ngầm hạ thế là loại cáp điện được sử dụng để truyền tải năng lượng điện từ trạm điện đến các địa điểm sử dụng khác nhau dưới lòng đất hoặc dưới đáy biển. Cáp này thường được sử dụng trong các hệ thống điện phân phối có điện áp thấp (0.6/kV) và có […]